10 lời khuyên hàng đầu cho món ăn bóng đá

1. Đó là tất cả về thức ăn. Hãy nhớ rằng thành công sẽ được đo bằng chất lượng của món ăn.

2. Chuẩn bị trước Ngày. Để tạo ra một loại lan xứng đáng được gắn với tên tuổi của bạn, bạn cần chuẩn bị trước nhiều ngày và tự tay nấu nướng.

3. Nó bắt đầu với nhúng (tự làm). Bất kỳ ai cũng có thể mua đồ nhúng, vì vậy hãy thử làm guacamole, pho mát trắng, hành tây Pháp hoặc rau bina và atiso nhúng. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng chúng ngon hơn bao nhiêu khi chúng tự làm và khách của bạn cũng vậy. Và hãy nhớ mua đủ túi khoai tây chiên. Một khi các chip không còn nữa, quá trình giảm giá cũng có thể xảy ra.

4. Chuẩn bị thịt tạo nên sự khác biệt. Hãy thử ướp ức gà và bít tết ít nhất một ngày để chúng có hương vị khó cưỡng. Đối với bánh mì kẹp thịt, hãy sáng tạo. Mua thịt bò xay và tự mình gói chúng thành từng viên. Điều này cho phép bạn chèn hành tây, ớt jalapenos hoặc bất kỳ thành phần nào khác vào thịt bò xay trước khi nướng chúng.

5. Cánh trâu là điều không cần bàn cãi. Bạn có thể thử tự làm những thứ này, nhưng sẽ dễ dàng hơn nhiều khi đến một nhà hàng địa phương hoặc cửa hàng tạp hóa, nơi bạn biết họ có những bộ cánh đẹp nhất. Đảm bảo rằng bạn đặt hàng với nhiều thời gian chờ đợi – cơ sở rất có thể đóng cửa vào sáng Chủ nhật trước trận đấu NFL

6. Để khách tùy chỉnh bánh mì của họ. Đặt một bàn làm bánh sandwich mini và cho phép khách chọn từ nhiều loại pho mát, thịt và có thể cả bánh mì để tạo ra món bánh sandwich tuyệt hảo của họ.

7. Sưởi ấm tâm hồn trong ngày đông giá rét. Chắc hẳn germany bundesliga 2  bạn hoặc người thân không thể thiếu món canh hoặc ớt. Chia sẻ món súp ngon với ớt, hành Pháp hoặc thịt và khoai tây của bạn với những vị khách thân thiết của bạn để mang lại cho họ cảm giác ở ngón chân và ngón tay của họ một lần nữa.

8. Mọi người đều cần một thức uống. Đảm bảo bạn có đồ uống có cồn, nước trái cây, nước trái cây và nước lọc. Mở rộng tầm nhìn của bạn bằng cách pha chế một loại cocktail có cả rượu và không, để kích thích vị giác của những vị khách trên và dưới 21 tuổi.

9. Món tráng miệng là phải. Bạn đã làm mọi thứ khác rất tốt nên đừng bỏ qua món tráng miệng. Điều này có nghĩa là không có điểm dừng vào phút cuối tại trạm xăng để mua những thanh kẹo và kem đông lạnh. Dành một hoặc hai giờ để nướng thứ gì đó. Bất cứ thứ gì từ bánh hạnh nhân hoặc bơ đậu phộng và thanh sô cô la đến thanh chanh đều sẽ thành công lớn. Hãy nhớ rằng, món tráng miệng là sự bổ sung cho chiếc xe ga hoàn hảo của bạn.

10. Nghĩ về phía trước. Sự lan tỏa hoàn hảo tại một bữa tiệc bóng đá khiến bạn chú ý đến từng chi tiết và một chút thời gian. Nó sẽ không đến với nhau trong vài giờ. Bạn càng suy nghĩ trước về nó, nó sẽ trở nên tốt hơn. Hãy dành cho bản thân khoảng một tuần để chuẩn bị và khách của bạn sẽ đánh giá cao sản phẩm đã hoàn thành. Và vui vẻ khi học cách làm ra những điều mới!