Đội Bóng Đá Của Bạn Thi Đấu Trước Các Sân Vận Động Trống Hầu Hết Thời Gian – Đối Thủ Thực Sự Của Bạn Là Ai?

Đó là thời điểm trong năm một lần nữa. Mùa hè nước Anh sắp kết thúc và phần lớn các đội bóng ở Premier League đã chi hết ngân sách cho mùa giải và hầu hết các thương vụ chuyển nhượng đã kết thúc (tốt, ngoại trừ Man City!). Bây giờ là lúc để tập hợp đội bóng giả tưởng và với chiến lược sau đây, triệt để đánh bại bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

1. Rút kinh nghiệm từ mùa trước
2. Thủ môn và các hậu vệ
3. Điều ‘phải có’
4. Những món hời
5. Chấp nhận rủi ro
6. Chuyển khoản

Rút kinh nghiệm từ mùa trước

Xét về các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, mù áo ac milana giải trước đã gây ra ít bất ngờ. Ronaldo, Gerrard, Lampard và Vidic đều ghi bàn tốt. Bất ngờ lớn ở mùa giải trước là sự xuất hiện của Dirk Kuyt. Tiền đạo của Liverpool luôn được ngưỡng mộ vì tỷ lệ làm việc của anh ấy nhưng tất cả thường không tạo ra mối đe dọa thực sự cho khung thành. Tuy nhiên, ở mùa giải trước, anh ấy đã tìm thấy một bản hợp đồng mới của cuộc đời, được tái tạo bởi Rafa Benitez ở bên phải hàng công thứ ba của Liverpool, nơi Steven Gerrard hoạt động như một tiền đạo số 2. Với vai trò này, Kuyt đã trở thành người cung cấp các đường kiến ​​tạo ổn định cũng như ghi một số bàn thắng quan trọng, tích lũy được 177 điểm trong suốt chặng đường. Đây là một sự trở lại tuyệt vời cho một tiền đạo chỉ có giá 5,9 triệu bảng.

Ngôi sao bất ngờ khác của mùa giải trước là tiền vệ Steven Ireland ghi bàn miễn phí cho Man City. Có một điều trớ trêu nhất định là câu lạc bộ giàu cầu thủ nhất thế giới trong mùa giải lại là một cầu thủ đến từ hệ thống trẻ và chủ yếu chơi hạng hai sau Michael Johnson vào năm trước. Steven Ireland đóng góp 131 điểm với giá vỏn vẹn 3,4 triệu bảng.

Từ điều này, có vẻ như bài học lớn từ mùa giải trước là nhìn vào hàng tiền vệ để giành được nhiều điểm nhất cho bảng của bạn. Các tiền đạo được chuyển đổi sang tiền vệ cánh chơi trong sơ đồ 4-3-3 là điều bắt buộc.

Thủ môn và hậu vệ

Hiệu suất của thủ môn và hậu vệ hơn bất kỳ vị trí nào khác trong Bóng đá ảo được quyết định bởi đội bóng mà họ thi đấu thay vì năng lực của chính họ. Những cầu thủ như Matthew Upson và Jonathan Woodgate là những người bảo vệ tốt theo nghĩa của họ nhưng nếu đội họ chơi để thủng lưới, họ sẽ giành được nhiều điểm cho bạn.

Bạn không nên chi tiêu quá mức vào những lĩnh vực này vì nguồn điểm chính của thủ môn và hậu vệ là từ các trận giữ sạch lưới và do đó chỉ có thể giúp bạn có được rất nhiều điểm. Nếu có thể, hãy tìm đến những hậu vệ cánh có đầu óc tấn công, người có thể giúp bạn có một vài pha kiến ​​tạo trong suốt mùa giải.

Thông tin bóng đá ảo đề xuất: Johnson (Liverpool. 4,0 triệu bảng)

Điều ‘phải có’

Cho đến mùa hè năm nay, chỉ có một cái tên duy nhất trong phần này. Nhưng với sự ra đi của Ronaldo đến La Liga, danh hiệu cầu thủ ‘phải có’ là điều cần thiết. Đối với tôi, nó tập trung vào một trong hai cầu thủ – mối đe dọa khung thành thường xuyên của Frank Lampard của Chelsea hoặc nguồn cảm hứng thuần túy của Steven Gerrard của Liverpool. Cả hai cầu thủ đều chơi mọi trận đấu khi họ sung sức, bận tâm đến việc ghi nhiều bàn thắng, thực hiện các quả đá phạt và phạt góc, a