Học bổng bóng đá – Kiểm soát việc tuyển dụng của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Gary V Hawkins
Bạn có phải là một cầu thủ bóng đá nổi bật ở trường trung học không? Bạn đang băn khoăn về học bổng trong bóng đá và làm thế nào bạn có thể có được cơ hội? Học bổng thì có, nhưng không ai trao học bổng cho bạn cả, bạn phải học cách cạnh tranh để giành lấy chúng … cũng giống như bạn thi đấu trên sân vậy.

Trước hết, đây là một số thống kê về học bổng trong bóng đá:

– Ở cấp độ 1A của NCAA Division, 85 suất học bổng có sẵn
– Ở cấp độ 1AA của NCAA Division, 63 suất học bổng có sẵn
– Ở cấp độ NCAA Division II, 36 suất học bổng có sẵn
– Ở cấp độ NAIA Division I và II, có 24 suất học bổng
– Ở cấp độ NCAA Division III, không có học bổng, nhưng có hỗ trợ tài chính
– Ở cấp cao đẳng cơ sở, các khoản viện trợ không hoàn lại có sẵn

Để nhận được một trong những học bổng này trong bóng đá, đây là một số chìa khóa cần ghi nhớ:

1- Bạn phải là một cầu thủ bóng đá trên trung bình

Để chơi ở cấp độ đại học, bạn cần phải nằm trong số những người giỏi nhất ở cấp trung học. Cạnh tranh ở cấp cao đẳng là rất khó khăn.

2- Điểm tốt là điều cần thiết

Đừng bận tâm đến việc lên cấp độ bóng đá soccerway premier league đại học nếu điểm của bạn kém. Huấn luyện viên muốn các vận động viên có thể tiếp tục đủ điều kiện để thi đấu.

3- Tình yêu dành cho trò chơi

Ở cấp độ đại học, bóng đá là một trò chơi quanh năm. Bạn đang trên sân tập luyện, chơi game, hoặc bạn đang ở trong phòng tập tạ ngày càng lớn hơn.

4- Bạn phải cho các huấn luyện viên đại học biết về bạn

Nếu bạn có tất cả những yếu tố này phù hợp với mình, điều quan trọng nhất bạn có thể làm là đảm bảo tên của bạn được các huấn luyện viên đại học biết đến. Học bổng trong bóng đá có sẵn, nhưng tôi có thể hứa bạn sẽ không nhận được học bổng nếu các huấn luyện viên không biết về bạn hoặc kiểu cầu thủ bóng đá của bạn.

Kiểm soát việc tuyển dụng của bạn bằng cách tiếp thị và quảng bá bản thân. Trừ khi bạn là Tom Brady hoặc Julius Peppers tiếp theo và các huấn luyện viên đại học đã cung cấp cho bạn học bổng bóng đá bằng cách cắm trại trên bãi cỏ phía trước của bạn, đó là cách tốt nhất để đảm bảo bạn chơi môn thể thao mà bạn yêu thích ở cấp đại học.

Gary Hawkins là một chuyên gia tuyển dụng và học bổng thể thao nổi tiếng và là tác giả của một báo cáo miễn phí dài 17 trang nổi tiếng có tiêu đề:

“Năm bí mật bạn phải biết để được tuyển dụng cho học bổng thể thao”