Sự thống trị của Gridiron – Chương trình tập luyện bóng đá tốt nhất duy nhất đã có ở đây!

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Brandon Richey
Các thói quen tập luyện bóng đá phải khiến bạn trở nên có ý nghĩa, to lớn, nhanh, khỏe và mạnh mẽ. Nếu chương trình của bạn không bao gồm tất cả các khía cạnh này thì nó thiếu toàn bộ. Bóng đá là khai thác điểm yếu của đối thủ để bạn có thể thống trị họ bất cứ lúc nào. Một điểm yếu mà bạn có thể hoàn toàn kiểm soát và ngăn chặn là mức độ sức mạnh và điều kiện của bạn.

Hãy đối mặt với nó, khoảng 4 hoặc 5 sê-ri thành một ổ đĩa pep guardiola bayern munich mà bạn đang phải hứng thú và thở hổn hển trong một trận bóng đá cạnh tranh. Không có chỗ cho sự mất bình tĩnh. Nếu bạn là bạn thì đối thủ của bạn sẽ coi đây là cơ hội để quất vào mông bạn trong mỗi lần chơi. Chơi hết lần này đến lần chơi khác, bạn có thể bị hạ gục khiến trò chơi mất kiểm soát theo vòng xoáy nếu bạn không điều tiết đúng cách. Bài báo này được viết để ngăn điều đó xảy ra. Nếu bạn muốn trở thành chàng trai ở phía bên kia của tình huống này nhìn một đối thủ có điều kiện kém thì hãy tiếp tục đọc.

Nếu bạn muốn đưa thói quen tập luyện bóng đá của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới thì bạn phải đưa việc tập luyện tạ vào chương trình cá nhân của mình. Bây giờ bạn có thể đã nghe nói về phong cách tập luyện cổ xưa này và nhận ra rằng nó đã tồn tại hơn ba thế kỷ và những vận động viên cũng như những người khỏe mạnh nhất thế giới đã tận dụng nó một cách tối đa! Phong cách đào tạo này mang tính chất năng động và có tác dụng rèn luyện cơ thể của bạn giống như một người thợ rèn sẽ tạo ra một thanh kiếm samurai từ một khối thép. Không có gì nhầm lẫn lợi ích vượt trội của việc có được sự bùng nổ, tốc độ, sức mạnh cốt lõi, sức mạnh và khả năng phục hồi toàn bộ cơ thể cho bóng đá. Tập luyện Kettlebell sẽ cung cấp điều này cho bạn cũng như bất cứ điều gì. Bằng cách học cách thực hiện một số động tác nâng cơ bản như xoay người, chộp giật và thăng bằng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, bạn gần như có thể tập trung toàn bộ chương trình tăng cường sức mạnh và điều hòa xung quanh 3 thang máy này.

Nếu bạn không dành thời gian để kết hợp tập tạ tay vào các bài tập rèn luyện sức mạnh bóng đá thì bạn chỉ đang kìm hãm sự tiến bộ của mình. Các bài tập điều hòa trong bóng đá phải có cường độ cao thì mới có hiệu quả và không có cách nào tốt hơn là tập với tạ. Hãy nhớ rằng bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện chăm chỉ, nhưng chỉ những nhà vô địch mới rèn luyện được sự thông minh, bạn của tôi!