Thể thao trên bàn

Quay lại những ngày xa xưa trước khi có Internet và Video âm nhạc, các gia đình, bạn bè, trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn thường tụ tập với nhau trong một buổi tối hoặc buổi chiều cuối tuần để đồng hành, tiếng cười khi chơi trò chơi board kỳ quặc hoặc chơi bài. Nhiều người thỉnh thoảng chơi một hoặc hai trận bóng bàn, khúc côn cầu trên bàn, khúc côn cầu trên không, bi-a hoặc bất kỳ môn thể thao nào khác trên bàn xảy ra trong nhà. Những trò chơi này đã tạo thêm niềm vui và sự hào hứng cho những buổi chiều thứ bảy buồn tẻ, được coi là một cách tuyệt vời để gắn kết giữa các gia đình và cung cấp một cách để san bằng sân chơi thể thao cho những người không đủ số lượng và quy mô để chơi các môn thể thao thực sự.

Tuy nhiên, khi thời thế thay đổi, các gia đình bắt đầu dành ít thời gian cho nhau hơn và bạn bè tìm kiếm những cảm giác mạnh đắt tiền hơn bên ngoài nhà của nhau. Môn thể thao trên bàn tưởng như đã trở thành dĩ vãng rồi sẽ đi vào lịch sử. Giờ đây, với ít tiền hơn để chi tiêu cho các trò giải trí bên ngoài và với nhiều người chọn giải trí tại nhà hơn, các môn thể thao trên bàn như bóng bàn và khúc côn cầu trên bàn đã trở lại mạnh mẽ và cả một thế hệ mới đang khám phá lại những trò chơi này và thú vị đến mức nào ở nhà có thể được. Đây chỉ là một vài trong số các môn thể thao trên bàn có thể phù hợp với gia đình và bạn bè của bạn cùng sở thích và vui chơi.

Bi-a và bi da

“Giá lên!” Cụm từ này đã và vẫn là cách gọi của sự  tottenham vs newcastle cạn h tranh trong nhiều quán rượu và quán bar ở góc phố, tầng hầm và các căn phòng đổ nát trên khắp đất nước và trên toàn thế giới khi các đối thủ, bạn bè, hàng xóm và thậm chí là những người hoàn toàn xa lạ thách thức nhau về trò chơi Bi-a phổ biến và nó Phần phản Snooker hơi ít được biết đến hơn. Hai trò chơi này, không chỉ để chơi thú vị mà còn đòi hỏi kỹ năng, sự tập trung và một tay ổn định khi đối thủ sử dụng một thanh cái và một viên bi cái để đánh các viên bi khác vào bốn góc và hai túi bên của một chiếc bàn được bọc nỉ. Trò chơi này đã và đang rất phổ biến đến mức các quán bar địa phương đã thành lập các giải đấu bi-a cạnh tranh với nhau và những người đủ kỹ năng để trở thành chuyên nghiệp có thể kiếm được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, bida cung cấp một trò chơi mà gia đình và bạn bè có thể cùng nhau có khoảng thời gian tuyệt vời và không chỉ học các kỹ năng của trò chơi mà còn cả các góc hình học và các góc không thể!

Bóng bàn

Bóng bàn thường được coi là môn thể thao bóng bàn khởi đầu cho cơn sốt thể thao bàn tại nhà của những năm đó giờ đã qua và vẫn là một trò chơi phổ biến trên toàn thế giới cho đến ngày nay. Trò chơi nhịp độ nhanh còn được gọi là bóng bàn này có một bàn, một lưới, hai hoặc bốn người chơi và một quả bóng. Đây là một trò chơi có nhịp độ nhanh tạo ra nhiều khoảnh khắc nhẹ nhàng khi đối thủ tung một quả bóng nhỏ nhẹ phóng qua lưới thấp trong một trò chơi kiểm soát và tập trung nhịp độ nhanh. Trò chơi này có cả bàn riêng hoặc bộ chuyển đổi bàn cho phép bạn thiết lập trò chơi bóng bàn đó trên bàn ăn, bàn bi-a hoặc thậm chí ở sân sau của bạn.